ลูกดารา

รวมข่าว ลูกดารา

อะไรจะขนาดนั้น !! ทำเอา “กุ๊บกิ๊บ” ไม่กล้าขัดใจ เมื่อ “น้องเป่าเปา” อยากได้ของบางสิ่งจนออกนอกหน้า (คลิป)

เป็นหนูน้อยขวัญใจประชาชนจริงๆ เลยจ้า สำหรับสาวน้อย “น้องเป่าเปา” ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องมีคนคอยติดตามเธออยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่มีเสน่ห์เอามากๆ เลย เพราะทุกการเคลื่อนไหวของเธอมันทำให้ทุกคนหลงรัก ล่าสุดที่สาวน้อยคนนี้เกิดอยากได้รองเท้าขึ้นมา ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ยังเดินไม่ได้ แถมยังมีการดีใจจน “กุ๊บกิ๊บ” และ “บี้” ต้องยอมซื้อให้ เราลองไปดูความน่ารักของของน้องเป่าเปากันเลยดีกว่า (คลิป) โบว์สวย ง่วงแล้วค่ะ จับแก้มหน่อย มีความสุข หญิงไทย [...]

อะไรเอ่ยไม่เข้าพวก ? เมื่อ “น้องมะลิ” เซลฟี่กับครอบครัว..แต่กับทำสิ่งที่ไม่คาดคิด !

อนาคตเป็นซุปตาร์ตามรอยคุณพ่อแน่ๆสำหรับ “น้องมะลิ” ลูกสาวตัวน้อยของพระเอกคนดัง “ปอ ทฤษฏี” กับคุณแม่สุดสวย “โบว์ แวนด้า” ที่ล่าสุดกลายเป็นนางแบบตัวน้อยไปแล้ว ล่าสุดคุณแม่โบว์ได้โพสต์ภาพกับลูกๆแต่น้องมะลิกับทำสิ่งที่ไม่เข้าพวกซะอย่างนั้น พร้อมตั้งแคปชั่นสุดฮา “เอิ่ม..มะลิคะ” แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นแซวกันยกใหญ่ แต่ว่าน้องมะลิจะทำอะไรนั้นเรามีภาพมาให้ชมกันด้วยจ้า (ชมภาพ) นอนก่อนมั้ยลูก มันหนาว น่ารัก สวยป่ะ ออกกำลังกาย [...]

สีหน้าไม่ให้ความร่วมมือ ! “น้องเป่าเปา” เจอ “พระเอกดังสุดฮอต” อุ้ม ที่สาวๆหลายคนอยากให้เป็น สามีแห่งชาติ !

ซุปตาร์ยังไงก็เป็นซุปตาร์อยู่วันยั้นค่ำกับเซเลบตัวน้อยของวงการบันเทิงไทยบ้านเรา “น้องเป่าเปา” ที่ดังเปรี๊ยงเป็นพลุแตกที่ใครก็ต่างพากันหลงรักและคอยติดตามรูปภาพสุดน่ารักสุดฮาผ่านไอจีส่วนตัวและผ่านไอจีของ “คุณแม่กุ๊บกิ๊บ” และ “คุณพ่อบี้” แต่ล่าสุด น้องเป่าเปาได้เจอกับดาราชายดังที่สาวๆต่างคนพากันรุมกรี๊ด “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ได้อุ้มน้องเป่าเปา แต่ว่าทำไมสีหน้าน้องเป่าเปาถึงไม่มีความสุขเอาซะเลยแถมทำหน้านิ่งเซ็งโลกเลยทีเดียว แหม เป่าเปาข๋า หล่อระดับพระเอกมาอุ้มเลยนะลูกสาว หนูต้องภูมิใจนะลูก เพราะพี่ฌอห์ณ เนี้ย สาวๆทั้งประเทศอยากให้อุ้มกันทุกคนเลยนะจ๊ะ(ชมภาพ) น้องเป่าเปา มองแรงส์ นี่พระเอกนะลูก [...]

หล่อแรงเกินเด็ก !!! “น้องออก้า” กับลุคล่าสุดเป๊ะปังระดับพระเอก !!!

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่ลูกดกเอามากๆ แถมลูกๆแต่ละคนนั้นยังฉายแววความหล่อสวยกันมาตั้งแต่เด็กเลยที่เดียว และที่ไม่พูดคงไม่ได้ก็คงเป็นความแสบซนเนื้ยแหละ ที่ทำเอาแฟนๆหลงกันอย่างหนัก สำหรับครอบครัวของ “เปิ้ล นาคร” กับลูก 4 ออ “ออกัส ออก้า ออกู๊ด ออเกรซ” ซึ่งล่าสุดบอกเลยว่าเด็ดจริงๆ เมื่อแม่จูนได้ออกมาโชว์ภาพน้องออก้าในลุคใหม่สุดไฉไลกับทรงผมสุดเฟี้ยวที่บอกเลยว่าเด็กอะไร หล่อจริงๆ  ข่าวดาราวันนี้มีภาพมาให้ชมกัน ! หล่อแรง ทรงนี้แนว มาเอาไหมละ ธรรมดาที่ไหน [...]

น้องเป่าเปา ติดดาวบนต้นคริสต์มาสครั้งแรก หนูตื่นเต้น แฮปปี้สุด ๆ (มีคลิป)

น่าเอ็นดูแรง น้องเป่าเปา เจองานคริสต์มาสครั้งแรก ได้เป็นคนสำคัญ ติดดาวบนยอดต้นคริสต์มาส มีความตื่นเต้น น่ารัก แฮปปี้สุด ๆ เข้าเดือนธันวาคมแล้ว หลายบ้านก็เริ่มที่จะเตรียมตัวสำหรับการจัดปาร์ตี้คริสต์มาส อย่างครอบครัวของแม่กุ๊บกิ๊บ พ่อบี้ และน้องเป่าเปา ก็เตรียมตกแต่งต้นคริสต์มาสไว้ในบ้าน รอรับเทศกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   โดยงานนี้หนูน้อยเป่าเปา ที่ได้เจอกับงานคริสต์มาสเป็นครั้งแรก ก็ดูจะตื่นเต้นดีใจสุด ๆ แถมยังรับหน้าที่สำคัญในการช่วยติดดาวบนต้นคริสต์มาสด้วย เห็นแล้วบอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูมาก [...]

น้องเป่าเปา จะทำอย่างไร เมื่อป้า ๆ สัญญาว่าจะให้เงินหมื่นถ้าเรียกป้าได้ แม่กุ๊บกิ๊บลุ้นตัวโก่ง

ทำเอาแม่กุ๊บกิ๊บ ลุ้นตัวโก่ง เมื่อเหล่าป้า ๆ สัญญากับน้องเป่าเปา ว่าจะให้เงินหมื่นถ้าเรียกป้าได้ มาดูกันว่าน้องเป่าเปา จะทำอย่างไร เป็นหลานสาวตัวน้อยที่เปล่าพี่ป้าน้าอาให้ความเอ็นดูมาก ๆ สำหรับน้องเป่าเปา แม่สาวเจ้าเนื้อลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ที่วันไหนคุณพ่อกับคุณแม่ไม่ว่าง เหล่าป้า ๆ ก็จะคอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาดูแลหลานสาวตัวน้อยคนนี้ *paopao calls her auntie!!! [...]

มีฮา ! น้องเป่าเปา กับภารกิจทวงเงินหมื่นจากป้า งานนี้เล่นใหญ่เล่นโตสุด ๆ

ยังคงมีความฮามาให้แฟนคลับได้หัวเราะตามอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาววัย 5 เดือนของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อบี้ KPN ที่ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2559) งานนี้ดูท่าว่าสาวน้อยจะออกอาการหงุดหงิดเล็ก ๆ เพราะโดนเบี้ยวทุนการศึกษา 10,000 บาท จากคุณป้าเปิ้ล แถมยังหายหน้าหายตาไปอีกตั้ง 2 วัน [...]