ข่าว

รวมข่าว

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบ 8 แสนปลายๆ

วันนี้ขอนำเสนอไอเดียบ้านแนวร่วมสมัย ตกแต่งดีไซน์สวยหรู สวยงามอย่างลงตัวทั้งภายในและภายนอก บ้านหลังนี้เป็นผลงานของคุณ  Aek Home เป็นบ้านยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร มีพื้นที่ 105 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบการก่อสร้างอยู่ที่ 890,000 บาท (น่าจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้) จะสวยงามขนาดไหนนั้น ไปชมกันได้เลยครับ ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว [...]

การตลาดล้ำเกิน !! สาวอัดคลิปรีวิวสบู่ด้วยท่าทางคล้ายมีเพศสัมพันธ์ พอเสร็จกิจหยิบสินค้าออกมาโฆษณา !!!

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ใครได้เห็นก็คงต้องทึ่งกันอย่างแน่นอน หลังได้มีเพจขายสบู่ที่เชื่อว่ามีสรรพคุณจะทำให้น้องสาวนั้นขาวอมชมพู ลดปัญหากลิ่นกลิ่นอับ รวมถึงยังทำให้น้องสาวฟิต แต่ที่สุดก็คือคลิปการรีวิวสินค้าที่ให้สาวๆ นั้นใช้สบู่ก่อน จากนั้นก็ทำท่าคล้ายกำลังมีเพศสัมพันธ์ซึ่งตอนจบก็มีการยกสบู่ขึ้นมารีวิวด้วยสีหน้าที่ฟินสุดๆ ล่าสุดนี้ได้มีเพจ “Drama-addict” ได้ออกมาระบุถึงสินค้าดังกล่าวว่า “อันนี้ขอเตือนสาวๆ ที่คิดจะไปซื้อของพวกนี้มาใช้ มันไม่มีหรอก สบู่นมโต สบู่น้องสาวฟิต ใครทำได้คงคว้ารางวัลโนเบลไปเป็นชาติแล้ว  คิดสิคิด ว่าทุกวันนี้เขาศัลยกรรมเสริมอึ๋มกันรายละกี่บาท ถ้ามีสบู่นมโตนี่หมอศัลยกรรมเสริมความงามตกงานกันไปนาน” มีฟินด้วย อย่างหลงเชื่อ [...]

10 ภาพสุดฮา เปรียบเทียบความแตกต่างกันระหว่าง ยุโรป Vs อเมริกา

เรียกได้ว่ายุโรปเป็นประเทศที่ดีที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต นั่นที่ทำให้หวนคิดถึงอดีตที่ผ่านมารวมถึงอาคารต่างๆที่สร้างได้อย่างสวยงาม อเมริกาในปัจจุบันจะช่วยให้คุณรู้สึกของประชาธิปไตยและเสรีภาพ แต่บางครั้งทั้งสองประเทศที่ยิ่งใหญ่ก็แสดงให้เราเห็นถึงความตลกขบขันและความแตกต่างระหว่างยุโรปและอเมริกาได้เหมือนกัน…(ขำๆกันนะ) 1.เรื่องตลกของโรคอ้วน ในยุโรปคุณจะเห็นสาวงามบนอานจักรยานแต่ในอเมริกาคุณจะเจอผู้ชายอ้วนร่างยักษ์แทน 2.เจ้าหน้าที่ตำรวจในยุโรปจะเท่ห์มากซึ่งต่างจากอเมริกา 3.ความแข็งแรงบึกบึนยุโรปมีมากกว่าเยอะ 4.ความคิดทางวิทยาศาสตร์ยุโรปนำหน้าโดย Albert Einstein 5.การพักผ่อน ยุโรปค่อนข้างแสดงความคิดเห็นบนสื่อสังคมในขณะที่ชาวอเมริกันจะวางเฉย 6.ความสวยงามในรูปแบบการขนส่ง เห็นได้ชัดว่ายุโรปมีความได้เปรียบเรื่องความสวยงามและความเร็วของรถไฟ 7.ความสำคัญในวัยเด็ก ในอเมริกาเด็กๆจะเล่นของเล่นที่สื่อถึงความรุนแรง 8.การเล่นฟุตบอล ในยุโรปฟุตบอลหมายถึงการใช้เท้าของคุณที่จะเตะลูกในขณะที่ในอเมริกาฟุตบอลหมายถึงการใช้มือของคุณ 9.อาหารและขนม ในกรณีนี้คิดว่าอยากรับประทานอาหารของอเมริกาซะแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะทำให้ไขมันเพิ่มขึ้นทันทีก็ตาม 10.การออกกำลังกาย โดยปกติแล้วคุณต้องการที่ออกกำลังกายกับสุนัขของคุณ แต่ในอเมริกาสุนัขเป็นเพียงตัวเดียวที่จะมีหุ่นที่ดี [...]

เผย 10 อันดับ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีคุณภาพและที่ดีที่สุด ประจำปี 2560

รวม 10 อันดับ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม 2560  ที่มีคุณภาพและที่ดีที่สุด ล่าสุด ในปัจจุบันโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญคือ เราจะทราบได้อย่างไรว่าโรงงานอาหารเสริมไหน ที่มีคุณภาพ และ ได้รับการยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ เจ้าของธุรกิจต่างๆ บ้าง วันนี้เราเลยรวบรวมข้อมูล จากเจ้าของแบรนด์ และเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม ต่างๆ ว่าเขาผลิตกับที่ไหนกันบ้าง เป็น 10 อันดับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมประจำปี [...]

อดีตหน่วย SEAL เผยเทคนิคการเอาชีวิตรอดจากการถูกมัดและจับโยนลงน้ำ!!

หนึ่งในหน่วยรบที่มีชื่อเสียงที่สุดของสหรัฐอเมริกาจนได้รับการขนานนามและยอมรับไปทั่วโลกนั้น หนึ่งในชื่อที่คุ้นหูกันที่สุดก็คงไม่พ้นหน่วย Navy SEAL หรือเรียกกันสั้นๆ ว่าหน่วย SEAL นั่นแหละ   SEALS นั้นย่อมาจาก Sea – Air – Land ซึ่งแสดงถึงการปฏิบัติการได้ทั้งในทะเล บนฝั่ง และจากอากาศ เรียกได้ว่าเป็นหน่วยรบที่ครบเครื่อง สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเฉียบขาดและทรงประสิทธิภาพไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนๆ   และแน่นอนว่าต้องผ่านการฝึกต่างๆ [...]

สงสัยมานาน?? “ทำไมนาคต้องเอามือแตะขอบประตูโบสถ์” จริงๆแล้วมันมีความหมายแบบนี้นี่เอง..

หลายคนคงแอบเคยสงสัย ว่าทำไมพอทำพธีแห่นาคเสร็จ เมื่อถึงเวลาที่นาคต้องเข้าโบสต์ ต้องอุ้มนาคให้มือสัมผัส ประตูโบสถ์ด้านบนสุด วันนี้มีคำตอบมาฝากกันค่ะ  ทำไมจึงต้องให้นาคเอามือแตะขอบประตูโบสถ์ด้านบนสุด ในขณะที่นาคกำลังจะก้าวข้ามพ้นธรณีประตูนั้น บรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนๆ จะบอกให้นาค ชูมือให้สุดไปแตะขอบประตูโบสถ์ด้านบน ทั้งนี้บรรดาเพื่อนๆและผู้ร่วมงานต่างก็จะช่วยกันอุ้มชูให้นาคเอื้อมให้ถึง ขอบประตู ความเชื่อในเรื่องนี้ว่ากันว่า   ถ้านาคแตะขอบประตูโบสถ์ด้านบนได้ จะทำให้ร่ำเรียนได้สูงสุด แตกฉานในพระธรรมวินัย  ต่อไปจะได้เป็นสมภารเจ้าวัด ส่วนเหตุผลที่เป็นรูปธรรมนั้น  ก็ คือ ว่า [...]

มรึงเก๋าหรอ !! หนุ่มถึงกับหงอ ออกมาขอโทษแทบไม่ทัน หลังขับรถปาดหน้าแล้วเจอคนจริง !!! (คลิป)

คลิปเด็ด บอกเลยว่าถ้าหากเป็นใครก็ต้องมีโมโหกันบ้าง ถ้าหากขับรถอยู่ดีๆ แล้วโดนปาดหน้า โดยส่วนใหญ่ก็คงจะทำแค่เพียงด่าภายในรถกันเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้ได้มีชาวเน็ตท่านหนึ่งออกมาโพสต์คลิปวีดีโอที่ตนเองนั้นได้ขับรถปาดหน้าคนอื่น จากนั้นได้มีรถกระบะสีดำขับปาดหน้าพร้อมกับจอดรถ จากนั้นก็ได้มีการลงมาต่อว่าเจ้าของรถว่า “มรึงเก๋าหรอ มรึงรู้ไหมว่ากรูเป็นใคร” โดยทางเจ้าของรถได้ออกมาโพสต์ว่า “ผมมีคลิป ผมขับรถเปลี่ยนเลนกะทันหัน แต่ไม่มีการเฉี่ยวชนใดๆ แล้วเค้าก็ขับปาดหน้าผมแล้วเบรคแล้วลงมาทุบรถผม แล้วก็พูดโชว์กร่างแล้วก็ชกผมแล้วถีบท้ายรถผมและกระจกมองด้านช้ายแล้วก็ไปหยิบถุงดำๆ ผมก็ไม่ทราบว่ามันมีอะไรข้างในนั้นทำท่าจะเอามาทุบที่รถผมครับผมยอมรับนะครับว่าผมผิดที่ปาดเค้า แต่ไม่น่าทำกันถึงขนาดนี้ครับแล้ววันนี้ผมไปแจ้งความกับ จนท.ตำรวจแล้วเค้านัดเคลียร์วันอาทิตย์แล้วเราควรสั่งสอนคนแบบนี้ไห้หลาบจำอย่าให้ไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก” โชว์เก๋า มีอาวุธลงมาด้วย ใครผิดกันแน่ ซื้อใบขับขี่มาหรือไง [...]

เจ็บยิ่งกว่าโดนแทงข้างหลัง !! สาวตั้งท้องน้ำตาตก ถูกเพื่อนรักตี แถมยังโดนแย่งสามีไปอีก !!!

ต้องบอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่กำลังท้องอยู่ หรือเคยท้องมาแล้ว คงจะรู้ดีว่ากำลังใจจากสามีและครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ นั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ยิ่งคนเป็นสามีควรจะดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด เพราะคุณแม่มักมีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์อาจทำให้เครียดและอาจจะส่งผลกระทบต่อลูกน้อย อย่างล่าสุดนนี้โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ โดยที่มีรอยเขียวช้ำอยู่บริเวณสีข้าง แถมยังมีภาพรอยเขียวช้ำบนใบหน้าอีกด้วย โดยระบุว่า” มึงถีบท้องเพื่อนได้ยังไง อิกิ๊ก นั่นเพื่อนมึงท้องอยู่ ท้องโตด้วย #เย_ผัวเพื่อนคงไม่พอสำหรับคำว่าเพื่อนแบบมึงรึป่าวอิกิ๊ก  #ความรักความไว้ใจกับคำว่าเพื่อนแม่_โครตน่ากลัว” และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ คนที่ชื่อกิ๊กนั้นก็มีสามีอยู่แล้วด้วย หลังจากที่เรื่องราวตังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตทั้งหลายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เสื้อแดงคือกิ๊ก ใจร้ายมาก กิ๊กไงจะใครละ [...]

หลุดว่อนเน็ต! เพจดังแฉยับ “ข้าราชการโชว์ร่องอก” เปลือยท่อนบนไลฟ์สด เด็ดกว่าภาพ หลักฐานชัดดิ้นไม่หลุด!!

กลายเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาอีกทันทีกับเรื่องของข้าราชการสาว นางสาวพัชรณัฎฐ์ การะนันท์ ที่ตกเป็นกระแสสังคมเรื่องการโพสต์ภาพลงโซเชียลกับการโชว์ร่องอกจนกลายเป็นกระแสฮือฮาครึกโครมอย่างหนักบนโลกออนไลน์ จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงรายละเอียดและขอโทษกันไปแล้ว ล่าสุด ทางเพจชื่อดังอย่าง โคตรห้าวv3 ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดฮือฮายิ่งกว่าภาพ ก็คือคลิปเด็ดการไลฟ์สดของทางข้าราชการคนดังกล่าว ในขณะทำการแต่งตัวเพื่อที่จะไปเที่ยวโดยการเปลือยท่อนบนทั้งหมด พร้อมแคปชั่นเด็ดที่ว่า “กรุณาเม้นท์ให้เกียรติกันนิดนึงนะคะ ช่วยเม้นท์ด้วยถ้อยคำที่สุภาพด้วยนะคะ แก้ผ้าถ่ายรูปโชว์น_ไม่ผิด ข้าราชการคนนึงได้กล่าวไว้ !!” จนตกเป็นกระแสฮือฮาว่อนโซเชียลเลยจริงๆ อย่างไรก็ตามคงต้องรอทางเจ้าตัวออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่าจริงหรือไม่? หลังจากที่ได้มีการปล่อยคลิปนี้ออกไปนั้น ทำให้ผู้คนบนโลกออนไลน์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่เบาๆ เกี่ยวกับภาพ แต่นี้มาเป็นคลิปอีกด้วย เพจดังแฉยับ ประเด็ดก่อนหน้า [...]

ดราม่าราชการไทย! ขรก.สาวโพสต์ภาพโชว์ร่องอก ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ผิดมั้ย??” ทำเดือดกลางโซเชียล

กลายเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาทันทีกับข้าราชการไทย หลังจากที่ชาวเน็ตท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพ ขรก.สาวโชว์ร่องอกลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง พร้อมตั้งคำถามผู้คนบนโลกออนไลน์ว่า “ผิดมั้ย? ที่ราชการไทยโพสต์ภาพโชว์ร่องอกแบบนี้” จนกลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นบนโลกออนไลน์ทันที โดยการตั้งคำถามที่ว่า “ถามค่ะ ???? #เป็นข้าราชการ…ถ่ายรูปโชว์นม…ผิด..ระเบียบข้อไหน #แก้ผ้าก็ไม่ผิดนี่หว่า” และหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไปก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาคอมเม้นท์ต่างๆ นานา เกี่ยวกับโพสต์นี้มากมาย กลายเป็นวลีฮิตที่ติดเป็นคำถามคนไทยชั่วข้ามคืน ข้าราชการไทย คอมเม้นท์บนโลกออนไลน์ [...]