ข่าวฮอต

รวมข่าวฮอต

การตลาดล้ำเกิน !! สาวอัดคลิปรีวิวสบู่ด้วยท่าทางคล้ายมีเพศสัมพันธ์ พอเสร็จกิจหยิบสินค้าออกมาโฆษณา !!!

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ใครได้เห็นก็คงต้องทึ่งกันอย่างแน่นอน หลังได้มีเพจขายสบู่ที่เชื่อว่ามีสรรพคุณจะทำให้น้องสาวนั้นขาวอมชมพู ลดปัญหากลิ่นกลิ่นอับ รวมถึงยังทำให้น้องสาวฟิต แต่ที่สุดก็คือคลิปการรีวิวสินค้าที่ให้สาวๆ นั้นใช้สบู่ก่อน จากนั้นก็ทำท่าคล้ายกำลังมีเพศสัมพันธ์ซึ่งตอนจบก็มีการยกสบู่ขึ้นมารีวิวด้วยสีหน้าที่ฟินสุดๆ ล่าสุดนี้ได้มีเพจ “Drama-addict” ได้ออกมาระบุถึงสินค้าดังกล่าวว่า “อันนี้ขอเตือนสาวๆ ที่คิดจะไปซื้อของพวกนี้มาใช้ มันไม่มีหรอก สบู่นมโต สบู่น้องสาวฟิต ใครทำได้คงคว้ารางวัลโนเบลไปเป็นชาติแล้ว  คิดสิคิด ว่าทุกวันนี้เขาศัลยกรรมเสริมอึ๋มกันรายละกี่บาท ถ้ามีสบู่นมโตนี่หมอศัลยกรรมเสริมความงามตกงานกันไปนาน” มีฟินด้วย อย่างหลงเชื่อ [...]

หลุดว่อนเน็ต! เพจดังแฉยับ “ข้าราชการโชว์ร่องอก” เปลือยท่อนบนไลฟ์สด เด็ดกว่าภาพ หลักฐานชัดดิ้นไม่หลุด!!

กลายเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาอีกทันทีกับเรื่องของข้าราชการสาว นางสาวพัชรณัฎฐ์ การะนันท์ ที่ตกเป็นกระแสสังคมเรื่องการโพสต์ภาพลงโซเชียลกับการโชว์ร่องอกจนกลายเป็นกระแสฮือฮาครึกโครมอย่างหนักบนโลกออนไลน์ จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงรายละเอียดและขอโทษกันไปแล้ว ล่าสุด ทางเพจชื่อดังอย่าง โคตรห้าวv3 ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดฮือฮายิ่งกว่าภาพ ก็คือคลิปเด็ดการไลฟ์สดของทางข้าราชการคนดังกล่าว ในขณะทำการแต่งตัวเพื่อที่จะไปเที่ยวโดยการเปลือยท่อนบนทั้งหมด พร้อมแคปชั่นเด็ดที่ว่า “กรุณาเม้นท์ให้เกียรติกันนิดนึงนะคะ ช่วยเม้นท์ด้วยถ้อยคำที่สุภาพด้วยนะคะ แก้ผ้าถ่ายรูปโชว์น_ไม่ผิด ข้าราชการคนนึงได้กล่าวไว้ !!” จนตกเป็นกระแสฮือฮาว่อนโซเชียลเลยจริงๆ อย่างไรก็ตามคงต้องรอทางเจ้าตัวออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่าจริงหรือไม่? หลังจากที่ได้มีการปล่อยคลิปนี้ออกไปนั้น ทำให้ผู้คนบนโลกออนไลน์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่เบาๆ เกี่ยวกับภาพ แต่นี้มาเป็นคลิปอีกด้วย เพจดังแฉยับ ประเด็ดก่อนหน้า [...]

จำแทบไม่ได้!! “น้องบอมเบย์” กะเทยวัยใส สวยไร้ศัลยกรรม ล่าสุดเธอเปลี่ยนไปมาก

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะจำ น้องบอมเบย์ กะเทยที่เป๊ะที่สุดในตอนนี้ได้ หลังจากที่เธอห่างหายไปนาน วันนี้เธอกลับมาพร้อมลุคใหม่ที่ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต้องอ้าปากค้างไปตามๆกัน ส่วนลุคใหม่จะสวยแซ่บเซ็กซี่ขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่า ยิ้ม ใสๆ เริ่ด แบ้วๆ ชิลล์ๆ เรียนๆ เที่ยวๆ เหมือนผู้หญิงเลย แต่งหญิง งามแบบไทย สวย งาม   [...]

บึ้มสนั่น !! กลางกรุง เกิดเหตุระเบิด หน้าโรงละครแห่งชาติ บาดเจ็บ 2ราย

เมื่อเวลา 20.30 วันที่ 15 พ.ค. 60 ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากแรงระเบิดไปป์บอมบ์ บริเวณหน้าโรงละครแห่งชาติ หัวมุมสนามหลวงฝั่งทิศเหนือ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย เจ้าหน้าที่ สน.ชนะสงคราม รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณหัวมุมสนามหลวงฝั่งทิศเหนือ หน้าโรงละครแห่งชาติ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 รายเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาลสนาม ทบ. ต่อมาได้ประสานเจ้าหน้าที่อีโออีและกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว โดยกันพื้นที่โดยรอบห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปบริเวณดังกล่าวด้วย [...]

ชาวนากับงูเห่า!! โบกให้ช่วยรถเสีย หนุ่มใจดีจอดช่วย-ถูกปล้นหมดตัว มีดแทงซ้ำอีก(คลิป)

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 15 พ.ค. พ.ต.ต.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองขามได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.ดำรงค์ เท่งเจียว หัวหน้าที่พักสายตรวจดาราว่า มีผู้บาดเจ็บจากการถูกอาวุธมีดแทงที่ด้านหลัง 2 แผลแล้วชิงทรัพย์เงินสดไป 14,000 บาท ที่ลานหญ้าตรงข้ามนิคมปิ่นทอง 2 หมู่ 4 ต.หนองขาม [...]

 โชคดียิ่งกว่าถูกหวย! หนุ่มฝังท่อพีวีซีดักปลาริมน้ำ ปล่อยทิ้งนาน 6 ชั่วโมง กลับมาถึงกับตะลึง! ฝันไปใช่มั้ย? (คลิป)

ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลจริงๆ กับคลิปการออกหาปลาตามท้องนาหรือทุ่งต่างๆ ตามต่างจังหวัดเพราะเป็นวิถีชีวิตที่คนในต่างจังหวัดใช้กัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคลิปที่เกี่ยวกับการหาปลา ซึ่งเป็นคลิปของผู้คนในประเทศกัมพูชา โดยการนำเอาท่อ PVC ตัดเป็นท่อนๆ ยาวประมาณ 1 ศอก ก่อนขุดดินเป็นแอ่งลึกประมาณ 1 ข้อศอกเหมือนกัน แล้วทำการต่อท่อ PVC เข้าเชื่อมระหว่างหลุมที่ขุดและบ่อน้ำใกล้เคียง ก่อนจะใช้เหยื่อล่อแล้วปิดฝาด้วยผักตบชวา แล้วทิ้งไว้ 6 ชม. ก่อนมาเปิดออกกลับเห็นปลาเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นปลาดุก [...]

สุดช็อค!! กินเตี๋ยวอยู่ดีๆ ฝูงแมลงสาบ ตะขาบ บุกจนเกิดภาพสยองแบบนี้!!

เกิดกระแสแชร์ภาพข่าวที่น่ากลัวขึ้นมา โดยอ้างจากเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ที่ได้แชร์ภาพร้านอาหารแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่อยู่ดีๆ ก็มีฝูงแมลงสาบจำนวนมาก โผล่ออกมา ปีนป่าย ตามผนังและกำแพง จนถึงทำให้เจ้าของภาพ บ่นระบายความในใจออกมาอย่างสุดทน ว่า “เป็นการแดรกก๋วยเตี๋ยวที่เหี้ยที่สุดค่ะ (ขออภัยหากใช้คำหยาบ) กินเตี๋ยวกำลังอร่อยกองทัพแมลงสาบ หนู ตะขาบ พากันขึ้นมาจากท่อ หิวก็หิว ขยะแขยงก็ขยะแขยง หนูกับแมลงสาบไม่เท่าไร เสือกมีตะขาบขึ้นมาด้วย เยสสสสเม่ง!!!!! [...]

จ๊ะเอ๋เต็มๆตา !! ตำรวจจับได้คาหนังคาเขา เข้า “ร้านสปาธรรมดา” แต่ไปเจอ “สาวญวนแก้ผ้า” ขายบริการ

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560, มีรายงานด่วนเข้ามาว่าได้มีการวางแผนตรวจสอบและบุกจับกุม “ร้านสปา” แห่งหนึ่ง ที่ได้เปิดเป็นธุรกิจบริการสปาบังหน้า แต่ด้านในได้ลักลอบค้าบริการเป็นจำนวนมาก โดยเหตุได้เกิดขึ้น ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม, พบหญิงสาวชาวเวียดนามเป็นจำนวน 6 ราย ได้ทำหน้าที่ค้าประเวณีแก่ผู้ที่มาใช้บริการยังสถานที่แห่งนี้ โดย 3 คนในนั้นได้กำลังทำการให้บริการบุรุษอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ประกาศเข้าจับกุมในทันที ทางเจ้าของกิจการแห่งนี้ได้กล่าวว่ากิจการนี้ได้เปิดมาได้มากกว่า 1 [...]

นิมนต์หลวงพ่อด่วน !! กู้ภัยถึงกับขนลุก หลังเจอเรื่องหลอนเข้าเต็มๆ ถึงกับต้องรีบพรมน้ำมนต์กันยกใหญ่ !! (คลิป)

ถ้าใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้คงต้องพึ่งพระเจ้ากันให้วุ่นอย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 เม.ย. 60 ที่บริเวณสำนักงานใหญ่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ใน ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง โดยมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยหลายร้อยคน ได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับศพที่เคยไปเก็บหรือไปส่งมา รวมถึงเพื่อความเป็นสิริมงคลในการทำงาน โดยภายในงานเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำรถยนต์ที่ใช้ในการทำงานด้านกู้ชีพ-กู้ภัย มาจอดเรียงกันที่ถนนหน้างาน ซึ่งรถทุกคันนั้นได้ช่วยผู้ประสบเหตุมา และเก็บศพผู้เสียชีวิตมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน จากนั้นพระสงฆ์ได้จะเดินออกมานำน้ำมนต์ มาประพรมให้กับรถทุกคัน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยทุกคน ซึ่ง นายสมนึก สังขวุฒิ อายุ [...]

เกาะติดภารกิจ จนท.บุก “ทลายรังงูใหญ่” ต่อเนื่องจากกลางดึกที่ผ่านมา !!! (คลิป)

สืบเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าของบ้าน ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าช่วยทลายรังงูภายใต้โพรงบ้าน ในช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยอบต.บางปลา ได้ลงพื้นที่อีกครั้ง เจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องพ่นยากันยุงฉีดเข้าใต้ถุนบ้าน หลายจุดเชื่อมต่อกัน เมื่อวานที่ผ่านมาพบลูกงูอีก 9 ตัว คราบงูใหญ่ที่เพิ่งลอกใหม่ๆอีก 2 คราบ ส่วนวันนี้พบลูกงูจงอางอีก 11 ตัว เจ้าหน้าที่เร่งอัดพ่นยา และใช้น้ำมันก๊าด ปะทุเข้าไปในใต้ถุนบ้าน เพื่อให้งูออกมา เจ้าหน้าที่พยายามหาวิธีทลายรังงูที่อยู่ใต้ถุนบ้าน เบื้องต้นคาดว่ามีอีกจำนวนมาก [...]