เผย 10 อันดับ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีคุณภาพและที่ดีที่สุด ประจำปี 2560

รวม 10 อันดับ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม 2560  ที่มีคุณภาพและที่ดีที่สุด ล่าสุด

ในปัจจุบันโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญคือ เราจะทราบได้อย่างไรว่าโรงงานอาหารเสริมไหน ที่มีคุณภาพ และ ได้รับการยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ เจ้าของธุรกิจต่างๆ บ้าง วันนี้เราเลยรวบรวมข้อมูล จากเจ้าของแบรนด์ และเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม ต่างๆ ว่าเขาผลิตกับที่ไหนกันบ้าง เป็น 10 อันดับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมประจำปี 2560 ที่ดีและมีคุณภาพ มาฝากกัน

ทั้งนี้เพื่อความให้ความยุติธรรมแก่เจ้าของโรงงานผลิตอาหารเสริม เราจะทำการสลับตำแหน่ง โดยไม่คำนึงถึงโรงงานผลิตอาหารเสริมใด ที่ได้คะแนนสูงสุด 

1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Kovic Kate International

1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Kovic Kate International

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดเด่นในด้านการผลิตอาหารเสริมที่เป็นสมุนไพร อาหารเสริมผิวขาว ต่างๆ อีกทั้งยังรับผลิตครีมบำรุงผิว และเครื่องสำอางต่างๆ พร้อมมีบริการด้านเอกสารต่างๆ อีกด้วย

เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โทรศัพท์ : 02-521-7888

 

4. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharma

2. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharma

เป็นโรงงานรับผลิตยาสมุนไพร และโรงงานรับผลิตอาหารเสริมอาหารยาสมุนไพรต่าง ๆ ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญ ทีมงาน คอยให้คำปรึกษา หรือคำแนะนำในด้านต่าง ๆ ที่จะสามารถเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ เช่น สามารถช่วยคิดค้นสูตรอาหารเสริม ยาลดน้ำหนัก สูตรอาหารเสริมอื่น ๆ ให้เป็นไปตามความต้องการของฐานลูกค้า ทาง และยังสามารถผลิตในขั้นต่ำซึ่งมีการใช้ต้นทุนต่ำเพียง 1 แสนบาท เท่านั้น ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ง่าย ๆ เลยทันที

เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com
โทรศัพท์ : 02-105-4436

3. โรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon Co.,Ltd.

3. โรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon Co.,Ltd.

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีบริการดีทั้งในด้านการผลิต ความรวดเร็วในการผลิต และบริการเสริมมากมาย พร้อมทั้งยังมีบริการดูแลลูกค้าอย่างครบครัน สามารถช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถปรับเปลี่ยนเลือกการจัดวางแผนการเงิน กับการลงทุนให้เหมาะสมพอดี เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์อาหารเสริม  เพราะมีทีมการตลาดแนะนำได้ดีมากๆ

เว็บไซต์ : www.bioticon.com

โทรศัพท์ : 064-951-5629

 

2. โรงงานผลิตอาหารเสริม Charmace C.K. Cosmed Co.,Ltd.

4. โรงงานผลิตอาหารเสริม Charmace C.K. Cosmed Co.,Ltd.

ถือเป็นอีกโรงงานผลิตอาหารเสริม น้องใหม่ ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว มีบริการทั้งผลิตอาหารเสริม ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง และบริการต่างๆ เช่น ขึ้นทะเบียน อย. แกะสูตรอาหารเสริม หรือ ด้านการตลาดต่างๆ จุดเด่น คือ รับคำปรึกษาและให้คำแนะนำ จำนวนน้อยก็รับผลิต และผลิตภัณฑ์ชูโรง จะเน้นเรื่องควบคุมน้ำหนัก และ ผิวขาว ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของโรงงานเท่านั้น

เว็บไซต์ : www.charmace.com

โทรศัพท์ :  02-150-1945

5. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

5. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

มีบริการรับสร้างแบรนด์อาหารเสริม อาหารเสริมดีท็อกซ์ เวย์โปรตีน ยาลดน้ำหนัก ฯ ให้ลูกค้า มีบริการการสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจรตั้งแต่ในส่วนของคอลลาเจน อาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวขาว และอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีทีมงานวิจัยคอยวิจัยเพื่อช่วยพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีทีมงานออกแบบแพคเกจอาหารเสริม ครีมบำรุงผิว และทีมงานช่วยพัฒนาแบรนด์ให้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นมีแบรนด์สินค้าอาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง

เว็บไซต์ : http://www.nzentec.com
โทรศัพท์ : 090-963-0901

6. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม F-Ver

6. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม F-Ver

มีบริการสำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริมอย่างครบวงจร สามารถช่วยเพื่อน ๆ เริ่มตั้งแต่การคิดค้นสูตรอาหารเสริม การพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้ทันสมัย ช่วยยื่นของานด้าน อย. ช่วยออกแบบลวดลายงานด้านกราฟิกดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ งานบรรจุหีบห่ออาหารเสริม พร้อมทั้งยังให้บริการหลังการขายด้วยการให้คำปรึกษาด้านการตลาดของอาหารเสริม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง

เว็บไซต์ : www.f-ver.com
โทรศัพท์ : 036-232-000

7. โรงงานผลิตอาหารเสริม GMT Cosmetic

7. โรงงานผลิตอาหารเสริม GMT Cosmetic

เป็นโรงงานรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับอาหารเสริม ที่สามารถช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ของสินค้าออกมาได้อย่างสวยงาม นอกจากการผลิตอาหารเสริมแล้วยังช่วยทำการตลาดอย่างครบครัน หากเพื่อน ๆ ต้องการผลิตอาหารเสริม ครีมบำรุงผิวขาว และเครื่องสำอางต่าง ๆ ในที่ ๆ เดียวกันเช่นกัน

เว็บไซต์ : www.gmtcosmetic.com
โทรศัพท์ : 02-806-0022

8. โรงงานผลิตอาหารเสริมของ FTB Supplement

8. โรงงานผลิตอาหารเสริมของ FTB Supplement

เป็นอีกหนึ่งโรงงานที่สามารถเป็นตัวเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมของเพื่อน ๆ ที่มีรูปแบบของอาหารเสริมให้สามารถเลือกมากมาย อย่างเช่น คอลลาเจน ยาสมุนไพร อาหารเสริม และวิตามินดูแลสุขภาพผิว เป็นต้น ทางโรงงาน FTB Supplement เปิดรับผลิตอาหารเสริม ครีมบำรุงผิว จำนวนเริ่มต้นได้ และยังมีบริการรับออกแบบแพ็คเกจสินค้าอาหารเสริม ดีไซน์ขวดเครื่องดื่มอาหารเสริม พร้อมทั้งบริการขอ อย. ให้เรียบร้อยด้วย ซึ่งมีจำนวนขั้นต่ำสำหรับการรับผลิตอาหารเสริมครีมบำรุงผิวขาวอยู่ที่ 20,000 เม็ด และมีระยะเวลาทำการผลิตอาหารเสริมอยู่ที่ 15 – 30 วัน

เว็บไซต์ : www.ftbsupplement.com
โทรศัพท์ : 02-428-1804

9. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม TFCOSMETOLOGY

9. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม TFCOSMETOLOGY

เป็นโรงงานที่มีความแตกต่างจากทั่วไป ได้รับรางวัลการรันตีคุณภาพสูงมาตราฐาน ISO GMP ประสบการณ์กว่า 10 ปี เป็นรับผลิตอาหารเสริม ที่มีบริการตั้งแต่การวิจัยพัฒนาสูตรอาหารเสริม การค้นคว้าสูตรใหม่ ๆ ซึ่งสามารถให้คำปรึกษาสำหรับเจ้าของแบรนด์ ที่อยากเริ่มต้นสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมเป็นครั้งแรก บริษัท TF ยังมีบริการรับผลิตสินค้าครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ บริการจดแจ้งหมายเลข อย. ออกแบบแพ็คเกจสินค้า และบริการวางแผนการตลาดให้กับว่าที่เจ้าของธุรกิจอาหารเสริมทุกคน

เว็บไซต์ : https://www.tfcosmetology.com
โทรศัพท์ : 093 625 6556

10. โรงงานผลิตอาหารเสริม Skin Innovations

10. โรงงานผลิตอาหารเสริม Skin Innovations

เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ครบวงจร (ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องความสวยความงามเป็นหลัก สำหรับอาหารเสริม) สามารถช่วยการสนับสนุนงานการพัฒนาสูตรอาหารเสริม ครีมบำรุงผิวขาว ฯ มีการออกแบบผลิตผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพคเกจ การดำเนินการขอ อย. และยังมีการบริการรับทำการตลาด พร้อมไปกับการให้คำปรึกษา โดยบริษัท Skin Innovations ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น การตลาด และประชาสัมพันธ์ การสร้างแบรนด์ อีกทั้งการตลาด Offline ซึ่งหลายๆ ที่ไม่มีในจุดนี้

เว็บไซต์ : https://www.skin-innovations.co.th
โทรศัพท์ : 095-559-4666