หนัง

รวมข่าวหนังใหม่

ตัวอย่างสุดท้าย Transformers: The Last Knight จัดเต็มความมันส์ !

อัดแน่นความมันส์ จัดเต็มฉากแอ็คชั่น ย้อนสู้จุดกำเนิดและต้นเหตุของการเปลี่ยนแปลง จากอดีตสู่ปัจจุบัน เพื่อส่งต่ออนาคต ในตัวอย่างสุดท้าย Transformers: The Last Knight ก่อนฉายจริง มิถุนายนนี้ เข้าสู่ยุควิบากกรรมและมาถึงกลียุค สองโลกดับเครื่องชน มีเพียงไม่กี่คนที่ขวาง นี่คือภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะพลิกประวัติศาสตร์มนุษย์ ซึ่งล่าสุด United International Pictures Thailand ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Transformers [...]

จัดชุดใหญ่ระดับจักรวาล !! “ทรานฟอร์เมอร์ส 5” เตรียมกลับมาในแบบ “สงครามระห่ำ” เอาใจคอหนังบู๊อีกครั้ง !! (มีคลิป)

ต้องพูดถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ยอดฮิตอย่าง “ทรานฟอร์เมอร์ส” ที่เป็นเรื่องราวของเหล่าสปีชีส์ของสิ่งของที่สามารถรับรู้ความรู้สึกได้ เกิดมาจากสปีชีส์ทั่วไปที่สามารถเปลี่ยนร่างได้ เพื่อเปลี่ยนร่างกาย จัดการส่วนประกอบจากโหมดหุ่นยนต์พื้นฐาน ไปเป็นอีกร่างหนึ่ง เช่น ยานพาหนะ อาวุธ เครื่องจักร หรือสัตว์ ความสามารถในการแปลงร่างเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวของสิ่งมีชีวิตในสปีชีส์นี้ การแปลงร่างช่วงสงครามซึ่งถูกนำมาใช้โดยส่วนใหญ่ของประชากร สิ่งมีชีวิตนี้ถือกำเนิดจากโลกเครื่องจักรกลที่อยู่ไกลมากเรียกว่า “ไซเบอร์ตรอน” (Cybertron) และหลังจากที่ทำรายได้มาตลอด 4 ภาค จนกลายเป็นที่ติดตาตรึงใจแฟนๆ ทำให้ในครั้งนี้ได้ถือกำเนิดภาคที่ 5 [...]

เทียบความเหมือน Beauty And The Beast เวอร์ชั่นหนังกับการ์ตูนต้นฉบับ

หนึ่งในการ์ตูนอมตะ ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอชม การรีเมคเป็นภาพยนตร์ Beauty And The Beast หรือที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ซึ่งหลังจากการประกาศรายชื่อนักแสดงนำ บรรดาแฟนๆ ต่างก็พากันตื่นเต้นใหญ่เมื่อทราบว่า ผู้ที่จะมารับบทเป็นเบลล์ คือ เอมม่า วัตสัน แม่มดน้อย จากภาพยนตร์ชุดแฮรี่ พอตเตอร์ ล่าสุด ทางดิสนี่ย์ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว ซึ่งจากการเปรียบเทียบกัน [...]

GDH ชี้แจงแล้ว! กรณีโปสเตอร์หนัง พรจากฟ้า คล้ายคลึงกับโปสเตอร์ซีรีส์ อามะจัง

หลังจากที่เป็นกระแสให้โลกออนไลน์ให้พูดถึงกันอย่างเผ็ดร้อน กรณีโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH เรื่อง พรจากฟ้า จะมีความคล้ายคลึงกับโปสเตอร์ซีรีส์ อามะจัง ของญี่ปุ่นนั้น ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กจากภาพยนตร์เรื่อง พรจากฟ้า ได้ออกมาชี้แจงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ที่มา : mthai [...]