คลิปโซเซียล

รวมคลิปโซเซียล

ขำขี้แตก! ผอ.โรงเรียน ขี่รถมอเตอร์ไซค์ ฝนตกถนนลื่น บอกเลยงานนี้เละตุ้มเป๊ะ

ขำขี้แตก! ผอ.โรงเรียน ขี่รถมอเตอร์ไซค์ ฝนตกถนนลื่น บอกเลยงานนี้เละตุ้มเป๊ะ แชร์กันสนั่นเม้นกันกระจายกับคลิปสุดฮา ผอ.โรงเรียนขี่รถมอเตอร์ไซค์ในสภาพอากาศฝนตกถนนลื่นเป็นหลุมเป็นบ่อสุดท้ายเละตุ้มเป๊ะเปียกโคลนตม จัดทำคลิปโดยเน็ตไอดอลชื่อดังจากขอนแก่น น้องแตงโม เฟสบุค Parit Radchanavee ที่แต่คลิปขำกระจายเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ทำคลิปตลกออกมาสร้ามความบันเทิงด้วยความทุ่มเทประมาณว่าจ้างร้อยหนึ่งนางเล่นให้เป็นแสน [...]

ดังสนั่นทั่วโลก! ดาราดาวรุ่งจีน “หลีเต้อชิง” ไลฟ์สดถอดหมด รีบดู (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่คนแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก กับคลิปไลฟ์สดที่คาดว่าเป็นดาราสาวจากประเทศจีน หลังไลฟ์สดเต้นโชว์ผ่านโซเชียวแถมถอดเสื้อโชว์ท่อนบนอีกด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้ว หนุ่มๆห้ามพลาด 2 สาวเต้นโชว์ เริ่มถอด โอ้ววววแม่จ้าวววว คลิป.. [...]

ตะลึงจนตาค้าง!! ฉีกทุกกฎของฟิสิกส์ โชว์สุดยอดความสามารถของชายคนนี้ ที่ใครเห็นจะต้องร้อง ทำได้ไงเนี้ย (คลิป)

เราคงเคยเห็นหรือเคยดูมายากลกันบ้างแล้ว กับการโชว์ทำสิ่งแปลกๆต่างๆที่คนส่วนใหญ่ทำไม่ได้ แต่ชายคนนี้กลับทำสิ่งที่แปลกใหม่กว่านั้นจนทำให้ทุกคนที่เห็นต่างตะลึง ในความสามาถพิเศษของเขา เรื่องราวจะน่าสนใจขนาดไหน ไปชมกันได้เลยครับ แขนเดียวก็ลอยตัวได้ ทำได้ไง เดินบนน้ำ ชมคลิป [...]

พ่อเลี้ยงโหด!! ตบ-กระทืบ ลูกเลี้ยงอนุบาลหน้า รร. ไม่แคร์สายตาผู้คน (คลิป)

หากพูดถึงสถาบันครอบครัวนั้น ก็เรียกได้ว่าสำคัญที่สุดถึงแม้จะเป็นสถาบันเล็กๆ แต่ก็เป็นที่หล่อหลอมคนขึ้นมาจนเป็นคนได้! และล่าสุดเมื่อวันที่ 16 พ.ย. เวลาประมาณ 22.10 น. ทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.” ก็ได้เผยแพร่คลิปที่เกี่ยวกับครอบครัว โดยมี พ่อเลี้ยง-ลูก ที่ผู้เป็นพ่อนั้น ไปรับลูกที่โรงเรียนเป็นประจำและก่อนกลับได้ให้ลูกท่อง 1-10 ให้ฟัง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อพ่อเลี้ยงนั้นได้ใช้มือที่กำโทรศัพท์ไว้ตบไปที่ศีรษะของหนูน้อยอย่างแรง จนหนูน้อยล้มลงนอนกับพื้นยังไม่พอ ยังใช้เท้ากระทืบไปที่ซี่โครงของลูกชายวัยอนุบาลอีก [...]

ยอดชมเกือบล้าน !!! คลิปที่เรียกเสียงฮา เมื่อ 4 หนุ่มนักศึกษา ม.ดัง ติดลิฟต์ (คลิป)

กลายเป็นคลิปที่ฮือฮาและคนเข้าชมมากที่สุดในเวลานี้ก็ว่าได้ กับ 4 หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งติดอยู่ในลิฟต์ แล้วได้ถ่ายคลิปวีดีโอร้องเพลง สิบยี่สิบ โดยมีการแปลงเนื้อหาเพื่อเข้ากับสถานการณ์ และคลิปดังกล่าวก็ได้มีการเผยแพร่ผ่านทางเฟสบุ๊คชื่อ “Koraphat Sittaratasak” และระบุไว้ว่า [...]